Breaking News

วิเคราะห์บอล มาลาก้า – เรอัล โอเบียโด้

มาลาก้า 

บิคตอร์ ซานเชซ ไม่มี เฟเดรีโก้ ริกก้า ซึ่งเจ็บข้อเท้า ขณะที่ ดาบิด ลอมบาน ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ หลุยส์ เอร์นานเดซ ส่วน พาเวล เลสชุค, อีบัน อาเลโฆ, แจ็ค ฮาร์เปอร์, มิเกล ตอร์เรส โกเมซ, ฮีชาม บุสเซฟียาน หรือ บาดีร์ บูลฮูด ยังเป็นสำรอง 

กุสตาโว่ บลังโก้ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อาเดรียน กอนซาเลซ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี เรนาโต้ ซานโตส, เคดี้ บาเร่, อัลเฟร็ด เอ็นเดียเย่, ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส ลงทำเกม ส่วน มิเกล อังเคล การ์รีโด้ ซีฟวนเตส, หลุยส์ เอร์นานเดซ, เปา ตอร์เรส, ดีเอโก้ กอนซาเลซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มูนีร์ โมฮันด์ โมฮาเมดี้ ลงเฝ้าเสา 

เรอัล โอเบียโด้

เซร์คิโอ โอราซีโอ เอเคอา ไม่มี ฮวน ดาเนียล ฟอร์ลิน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โอมาร์ รามอส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตหลังมิดฟิลด์วัย 31 ปีกลับมาลงฝึกซ้อมได้ดี ส่วน โฆเซ่ เบร์ดู นิโกลัส โตเช่, บิคตอร์ อัลบาเรซ, บิคตอร์ อัลบาเรซ โรซาด้า หรือ การ์ลอส มาร์ตีเนซ ยังเป็นสำรอง 

อิบราฮิม่า บัลเด้ จะลงเล่นกองหน้าคู่ โฆเซ่ หลุยส์ โมเรโน่ บาร์โรโซ่ โฆเซลู แดนกลางมี เอ็ดการ์ บาร์เซนาส, ไฆเม่ ซูอาเรซ, เซร์คิโอ เตเฆร่า, ซาอูล เบร์ฆอน ลงทำเกม ส่วน ดีเอโก้ โยฮันเนสสัน, การ์ลอส เอร์นานเดซ, ฆาเบียร์ เอร์นานเดซ, คริสเตียน เฟร์นานเดซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เนเรโอ ชามปันเญ่ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

มาลาก้า (4-4-1-1) : มูนีร์ โมฮันด์ โมฮาเมดี้ – มิเกล อังเคล การ์รีโด้ ซีฟวนเตส, หลุยส์ เอร์นานเดซ, เปา ตอร์เรส, ดีเอโก้ กอนซาเลซ – เรนาโต้ ซานโตส, เคดี้ บาเร่, อัลเฟร็ด เอ็นเดียเย่, ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส – อาเดรียน กอนซาเลซ – กุสตาโว่ บลังโก้ 

รอัล โอเบียโด้ (4-4-2) : เนเรโอ ชามปันเญ่ – ดีเอโก้ โยฮันเนสสัน, การ์ลอส เอร์นานเดซ, ฆาเบียร์ เอร์นานเดซ, คริสเตียน เฟร์นานเดซ – เอ็ดการ์ บาร์เซนาส, ไฆเม่ ซูอาเรซ, เซร์คิโอ เตเฆร่า, ซาอูล เบร์ฆอน – อิบราฮิม่า บัลเด้, โฆเซ่ หลุยส์ โมเรโน่ บาร์โรโซ่ โฆเซลู 

สนาม : เอสตาดิโอ ลา โรซาเลด้า 

ผู้ตัดสิน : ฆวน หลุยส์ ปูลีโด้ ซานตาน่า 

 

ผลงาน มาลาก้า 5 นัดล่าสุด
07/05/2019 คาดิส 1 : 1 มาลาก้า
27/04/2019 มาลาก้า 0 : 1 มายอร์ก้า
20/04/2019 เอดี อัลคอลคอน 1 : 4 มาลาก้า
13/04/2019 มาลาก้า 1 : 2 Extremadura UD
06/04/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 มาลาก้า
ผลงาน เรอัล โอเบียโด้ 5 นัดล่าสุด
06/05/2019 เรอัล โอเบียโด 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
27/04/2019 อัลเมเรีย 0 : 1 เรอัล โอเบียโด
21/04/2019 เรอัล โอเบียโด 3 : 3 คอร์โดบ้า
15/04/2019 ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว 0 : 1 เรอัล โอเบียโด
07/04/2019 เรอัล โอเบียโด 1 : 1 ลาส ปัลมาส
สถิติการพบกัน มาลาก้า – เรอัล โอเบียโด้
22/12/2018 เรอัล โอเบียโด 0 : 0 มาลาก้า
29/04/2001 มาลาก้า 2 : 2 เรอัล โอเบียโด
03/12/2000 เรอัล โอเบียโด 3 : 2 มาลาก้า
02/04/2000 เรอัล โอเบียโด 2 : 2 มาลาก้า
21/11/1999 มาลาก้า 4 : 0 เรอัล โอเบียโด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอซาซูน่า 23 8 7 17 2 0 6 6 7 20 77
2. กรานาดา ซีเอฟ 20 11 7 12 5 2 8 6 5 22 71
3. อัลบาเซเต้ 17 14 6 9 10 0 8 4 6 18 65
4. มายอร์ก้า 18 10 10 14 3 2 4 7 8 16 64
5. คาดิส 16 13 8 9 9 1 7 4 7 19 61
6. ลา คอรุนญ่า 15 15 7 8 7 3 7 8 4 16 60
7. มาลาก้า 16 11 10 9 4 5 7 7 5 10 59
8. เรอัล โอเบียโด 15 12 10 8 9 2 7 3 8 3 57
9. สปอร์ติ้ง กิฆอน 14 13 11 9 6 4 5 7 7 7 55
10. อัลเมเรีย 13 13 11 8 7 3 5 6 8 8 52
11. เอดี อัลคอลคอน 14 9 15 9 6 4 5 3 11 -3 51
12. เอลเช่ 12 14 11 9 6 4 3 8 7 -1 50
13. เรอัล ซาราโกซ่า 12 11 15 6 6 7 6 5 8 -1 47
14. ลาส ปัลมาส 10 16 11 7 8 3 3 8 8 -2 46
15. Extremadura UD 12 9 17 7 2 10 5 7 7 -6 45
16. นูมานเซีย 10 14 14 9 4 6 1 10 8 -6 44
17. เตเนริเฟ่ 9 16 13 7 8 4 2 8 9 -9 43
18. ซีดี ลูโก 9 14 15 7 5 7 2 9 8 -9 41
19. ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 11 8 18 7 5 6 4 3 12 -13 41
20. กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า 8 7 23 7 4 8 1 3 15 -33 31
21. คอร์โดบ้า 6 12 19 5 7 7 1 5 12 -28 30
22. ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว 5 6 27 1 5 13 4 1 14 -28 0

เกมเดิมพันตั๋วเล่นเพลย์ออฟสำหรับผู้ชนะเกมนี้ แม้ เรอัล โอเบียโด้ จะทำผลงานดีในช่วงหลังไม่แพ้ตลอด 6 เกมล่าสุดสวนทางกับ มาลาก้า ซึ่งชนะครั้งเดียวจากการลงเล่น 6 นัด แต่ทีมดังแดนใต้ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่น ขณะเดียวกัน เรอัล โอเบียโด้ เล่นนอกบ้านไม่ดีนัก มาลาก้า จึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : มาลาก้า ชนะ เรอัล โอเบียโด้ 1-0

 

Sharing is caring!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

shares