Breaking News

วิเคราะห์บอล ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด – เฟเยนูร์ด

ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด

เรเน่ เอเยอร์ ไม่มี กาวิน ฟลีเตอร์, เวสเซล ดามเมอร์ส กับ โรเว่น คูต สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อันดรีย่า บาลิช หรือ ลีซานโดร เซเมโด้ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ลาซารอส ลามปรู, อากิม เซก้า, อามาดู ซิสส์, ลาร์ส ฮุทเท่น หรือ รูเบน อาเลฮานโดร รามีเรซ ยังเป็นสำรอง 

อันดรีย่า โนวาโควิช จะลงเล่นกองหน้าคู่ ฟินน์ สต็อคเกอร์ส โดยมี มาร์ค เดียเมอร์ส เดินเกมรุก แดนกลางมี อาเหม็ด เอล เมสซาอูดี้, โฆเซ่ โรดรีเกซ, ยอร์ริต สมีทส์ ลงทำเกม ส่วน คัลวิ่น แม็คอินทอสช์, บรานิสลาฟ นีนาย, ไค เฮียริ่งส์, มีก้า กอนซัลเวส ปินโต้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อเล็กเซ โคเชเลฟ ลงเฝ้าเสา 

เฟเยนูร์ด

โจวานนี่ ฟาน บร็องก์ฮอร์สท์ ไม่มี แซม ลาร์สสัน, ยาสซีน อายูบ, จัสติน ไบโลว์ กับ ริดจ์เซียโน่ ฮาปส์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ ประกาศอำลาสังเวียนตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ผ่านมาโอกาสจึงตกเป็นของ นิโคไล ยอร์เกนเซ่น ส่วน ออร์กุน ค็อคซู มีโอกาสออกสตาร์ก่อน ดีแลน เฟนเต้ 

สตีเฟ่น เบอร์ไกส์, นิโคไล ยอร์เกนเซ่น, ออร์กุน ค็อคซู จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ทอนนี่ ฟิลเฮน่า, จอร์ดี้ คลาซี่, เยนส์ ทอร์นตร้า ลงทำเกม ส่วน เจเรเมียห์ เซนต์ จุสต์, เอริก บ็อตเตกิน, สเวน ฟาน เบค, ไทเรลล์ มาลาเซีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี เคนเน็ธ เฟอร์เมียร์ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด (4-3-1-2) : อเล็กเซ โคเชเลฟ – คัลวิ่น แม็คอินทอสช์, บรานิสลาฟ นีนาย, ไค เฮียริ่งส์, มีก้า กอนซัลเวส ปินโต้ – อาเหม็ด เอล เมสซาอูดี้, โฆเซ่ โรดรีเกซ, ยอร์ริต สมีทส์ – มาร์ค เดียเมอร์ส – อันดรีย่า โนวาโควิช, ฟินน์ สต็อคเกอร์ส

เฟเยนูร์ด (4-3-3) : เคนเน็ธ เฟอร์เมียร์ – เจเรเมียห์ เซนต์ จุสต์, เอริก บ็อตเตกิน, สเวน ฟาน เบค, ไทเรลล์ มาลาเซีย – ทอนนี่ ฟิลเฮน่า, จอร์ดี้ คลาซี่, เยนส์ ทอร์นตร้า – สตีเฟ่น เบอร์ไกส์, นิโคไล ยอร์เกนเซ่น, ออร์กุน ค็อคซู  

สนาม : ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : แซร์ดาร์ โกซูบูยุค 

 

ผลงาน ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 โกรนิงเก้น 3 : 0 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
25/04/2019 อูเทรชท์ 2 : 1 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
21/04/2019 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 2 : 1 เอ็นเอซี เบรด้า
14/04/2019 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 1 : 1 วีวีวี เวนโล
07/04/2019 พีอีซี ซโวลล์ 5 : 0 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
ผลงาน เฟเยนูร์ด 5 นัดล่าสุด
12/05/2019 เฟเยนูร์ด 0 : 2 เอดีโอ เดนฮาก
25/04/2019 เอ็นเอซี เบรด้า 0 : 4 เฟเยนูร์ด
21/04/2019 เฟเยนูร์ด 2 : 1 อาแซด
14/04/2019 เฟเยนูร์ด 2 : 1 เฮราเคิล
07/04/2019 วีวีวี เวนโล 0 : 3 เฟเยนูร์ด
สถิติการพบกัน ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด – เฟเยนูร์ด
24/01/2019 เฟเยนูร์ด 4 : 1 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
16/12/2018 เฟเยนูร์ด 0 : 2 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
19/07/2014 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 0 : 1 เฟเยนูร์ด
20/04/2002 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 1 : 2 เฟเยนูร์ด
07/02/2002 เฟเยนูร์ด 1 : 0 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 27 2 4 15 2 0 12 0 4 84 83
2. พีเอสวี 25 5 3 15 1 0 10 4 3 70 80
3. เฟเยนูร์ด 19 5 9 14 0 3 5 5 6 31 62
4. อาแซด 17 7 9 11 3 3 6 4 6 23 58
5. วิเทสส์ 13 11 9 10 6 1 3 5 8 17 50
6. อูเทรชท์ 14 8 11 8 5 3 6 3 8 7 50
7. เฮราเคิล 15 3 15 11 0 6 4 3 9 -5 48
8. โกรนิงเก้น 13 6 14 10 1 6 3 5 8 -1 45
9. วิลเลม ทเว 13 5 15 6 2 9 7 3 6 -10 44
10. เอดีโอ เดนฮาก 11 9 13 6 4 6 5 5 7 -9 42
11. ฮีเรนวีน 10 11 12 4 7 6 6 4 6 -7 41
12. วีวีวี เวนโล 11 8 14 7 3 6 4 5 8 -14 41
13. พีอีซี ซโวลล์ 11 5 17 6 3 8 5 2 9 -13 38
14. เอ็มเมน 9 8 16 4 5 7 5 3 9 -32 35
15. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 9 7 17 7 5 4 2 2 13 -27 34
16. เอ็กเซลซิเออร์ 8 6 19 5 4 7 3 2 12 -35 30
17. กราฟแช็พ 8 5 20 6 3 7 2 2 13 -34 29
18. เอ็นเอซี เบรด้า 5 7 21 4 5 7 1 2 14 -45 22

ซิตตาร์ด ลงเล่นแบบไร้ความกดดันหลังรอดพ้นการตกชั้นแน่นอนแล้ว ขณะที่ เฟเยนูร์ด หวังบุกมาเก็บชัยชนะส่งท้ายการทำงานในตำแหน่งเทรนเนอร์ของ โจวานนี่ ฟาน บร็องก์ฮอร์สท์ แต่ทีมเยือนมีปัญหาในแนวรุกจึงอาจทำได้แค่บุกมาเบียดเข้าป้ายเท่านั้น 

ผลที่คาด : ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด แพ้ เฟเยนูร์ด 1-2

 

Sharing is caring!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

shares